CUỘC THI ẢNH “HDU TRONG TÔI”

10/29/2021 9:18:47 PM
Chuẩn bị chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập trường, Công đoàn trường Đại học Hồng Đức tổ chức cuộc thi ảnh với chủ đề “ HDU trong tôi”. Tại đây CBVC-LĐ trong nhà trường thỏa sức thể hiện tình cảm của mình về con người, mái trường, những hoạt động thường ngày tại trường Đại học Hồng Đức thân yêu. Là dịp để mỗi CBVC-LĐ trong Nhà trường hiện thực hóa lòng yêu nghề, yêu trường mình đang công tác. Đồng thời cũng là nơi CBVC-LĐ có sở thích, đam mê với nhiếp ảnh được thỏa sức sáng tạo nghệ thuật, bày tỏ xúc cảm của mình.

1. Nội dung tác phẩm dự thi

Tác phẩm dự thi là những bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc đẹp, chân thực, có tính nghệ thuật về trường Đại học Hồng Đức, phản ánh những nội dung sau:

1.1 Hình ảnh CBVC-LĐ trong quá trình công tác tại trường (những việc làm đẹp của CBVC-LĐ trong trường);

1.2 Góc nhìn phong cảnh, kiến trúc, khuôn viên xanh, sạch, đẹp của Nhà trường;

1.3 Các hoạt động mang ý nghĩa giáo dục, tính nhân văn của Nhà trường.

2. Hình thức ảnh dự thi: Mỗi CBVC-LĐ được dự thi cả hai thể loại: Ảnh đơn hoặc Chùm ảnh (Tổng cộng không quá 05 ảnh)

3. Đối tượng dự thi: Toàn thể đoàn viên Công đoàn, cán bộ, viên chức và người lao động đang công tác tại trường Đại học Hồng Đức

4.Cách thức dự thi

• Bước 1: CBVC-LĐ chụp hình lưu lại những khoảnh khắc về con người, mái trường, những hoạt động thường ngày tại trường Đại học Hồng Đức
  • Bước 2: Người dự thi gửi hình ảnh dự thi của mình về Ban tổ chức theo địa chỉ email:

congdoan@hdu.edu.vn hoặc mail: trinhthithuhuyenkt@hdu.edu.vn

• Bước 3: BTC kiểm duyệt ảnh gửi về dự thi và đăng trên Fanpage trường Đại học Hồng Đức.
  • Bước 4: Bình chọn từ khán giả. Sau khi ảnh dự thi được đăng lên fanpage sẽ like và share ảnh.
  • Bước 5: BTC tổng hợp, lựa chọn 30-50 tác phẩm ảnh có điểm bình chọn cao nhất để BGK đánh giá, xếp loại.
  • Bước 6: Công bố kết quả

5. Thời gian dự thi

5.1 Vòng Sơ loại:

+ Đợt 1: Thời gian bình chọn trên Fanpage của nhà trường từ 1/11/2021 – 30/11/2021: Thời gian đóng cổng bình chọn online là 7h30, ngày 01/12/2021

+ Đợt 2: Thời gian bình chọn trên Fanpage của nhà trường từ 1/3/2022– 31/3/2022: Thời gian đóng cổng bình chọn online là 7h30, ngày 01/4/2022

Các tác phẩm dự thi có thể gửi bất kỳ thời gian nào trong thời hạn cuộc thi, trước ngày 01/4/2022.

5.2 Vòng Chung khảo: BTC, BGK đánh giá xếp loại từ ngày 1/4/2022 – 8/4/2020. Công bố kết quả vào ngày 11/4/2022

6.Cách tính điểm số bình chọn online

1 like = 1 điểm

1 share = 4 điểm.

7. Yêu cầu ảnh dự thi

- Là các tác phẩm ảnh được chụp trong phạm vi trường Đại học Hồng Đức.

- Tác phẩm dự thi không được chắp ghép, làm sai hiện thực (được chỉnh sửa tăng, giảm màu sắc, độ sáng tối trên ảnh).

- Tác phẩm dự thi là ảnh được người dự thi chụp, không vi phạm bản quyền.

- Mỗi bức ảnh phải có lời chú thích ngắn gọn, súc tích, ý nghĩa (không quá 100 từ)

Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ thầy cô, các bạn sinh viên và hãy cùng nhau đón chờ #HDUtrongtoi nhé!!!

----------------------------

(Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi liên hệ đ/c Trịnh Thị Thu Huyền, UV BTV, Trưởng ban Nữ công, Công đoàn trường, số đt: 0912.384.406 để được giải đáp)