Tân sinh viên Phạm Văn Duẩn Bí thư Chi đoàn K24 Đại học Chăn nuôi đạt Giải Ba cuộc thi “Giọng hát hay sinh viên trường Đại học Hồng Đức năm học 2021-2022”

11/22/2021 4:45:41 PM
Chào mừng kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021), tối ngày 18/11/2021, tại Hội trường lớn, Trường Đại học Hồng Đức đã long trọng tổ chức Chung kết Cuộc thi giọng hát hay sinh viên năm học 2021-2022 và sinh viên Phạm Văn Duẩn của Khoa Nông Lâm Ngư nghiệp đã xuất sắc đạt giải ba cuộc thi.

Tham dự Cuộc thi có sự hiện hiện của các đơn vị tài trợ: ông Lê Viết Chính - Phó trưởng phòng Kinh doanh, Công ty cổ phần thương mại và xây dựng Hải Phong; ông Lê Quang Chiến -Giám đốc truyền thông, Công ty TNHH Quảng cáo điện tử ABC; ông Lục Vĩnh Hưng - Chủ tịch Hội đồng quản trị Hệ thống Lẩu nấm Hoàng Long. Về phía Nhà trường có PGS.TS. Lê Viết Báu - Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS. Lê Hoằng Bá Huyền - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo các khoa đào tạo, các thầy cô giáo và các bạn sinh viên trong Nhà trường.

Media/2011_nln.hdu.edu.vn/FolderFunc/202111/Images/3-20211122044446-e.jpg

16 thí sinh dự thi đêm chung kết giọng hát hay SV trường ĐH Hồng Đức năm học 2021 - 2022

Phát biểu khai mạc chương trình, ThS. Lê Đức Đạt - Bí thư Đoàn Thanh niên trường Đại học Hồng Đức nhấn mạnh ý nghĩa của cuộc thi “Giọng hát hay sinh viên” là một sân chơi thường niên và bổ ích dành cho sinh viên trường Đại học Hồng Đức nhằm nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, trau dồi tình yêu quê hương đất nước, mái trường, thầy cô, gia đình, bạn bè,…thông qua từng lời ca tiếng hát. Đây cũng là nơi sinh viên có cơ hội thể hiện tài năng và bản lĩnh sân khấu của mình cũng như gửi gắm lòng biết ơn chân thành đến Thầy Cô giáo đang công tác tại Trường nhân dịp kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Cuộc thi thu hút hơn 100 thí sinh đã được lựa chọn kỹ từ các Liên chi đoàn, trải qua các vòng sơ khảo để chọn ra được 16 tiết mục dự thi đêm chung kết với phong cách biểu diễn khác nhau, mỗi tiết mục dự thi được đầu tư công phu về trang phục, cách lựa chọn bài hát phù hợp cũng như chuẩn bị chu đáo nội dung múa minh họa. Tất cả đã mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, mỗi tiết mục đều thể hiện được những nét đặc sắc riêng, tài năng và sự sáng tạo của các thí sinh.

Trong thời khắc trao giải cho 16 thí sinh của đêm Chung kết, thí sinh Phạm Văn Duẩn là tân sinh viên K24 Đại học Chăn nuôi Khoa Nông Lâm Ngư nghiệp với giọng hát đầy truyền cảm và ấn tượng trong ca khúc “Gánh mẹ” đã giành được giải ba cuộc thi đồng thời trở thành thành viên của Đội ca khúc chính trị trường Đại học Hồng Đức. Từ kết quả này, tuổi trẻ khoa Nông Lâm Ngư nghiệp tin tưởng rằng hoạt động văn hóa văn nghệ của khoa sẽ thêm phần khởi sắc trong thời gian sắp tới.

Media/2011_nln.hdu.edu.vn/FolderFunc/202111/Images/2-20211122044514-e.png

Tin bài: LCĐ & LCH Khoa NLNN