SINH VIÊN NGÀNH KHOA HỌC CÂY TRỒNG TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TẠI CÔNG TY CP CÔNG NÔNG NGHIỆP TIẾN NÔNG

4/17/2024 9:50:29 PM

Trong khuôn khổ nội dung Chương trình đào tạo đại học ngành Khoa học Cây trồng, Bộ môn Khoa học Cây trồng, Khoa Nông Lâm Ngư nghiệp đã tổ chức cho sinh viên và giảng viên đi tham quan và trải nghiệm nghề nghiệp tại Công ty cổ phần Công Nông nghiệp Tiến Nông vào ngày 15/4/2024.

Trong buổi làm việc, sinh viên và giảng viên Bộ môn đã được các cán bộ kỹ thuật và cán bộ quản lý Công ty Tiến Nông giới thiệu tổng quan về lịch sử hình thành và phát triển, cơ cấu tổ chức, hoạt động và các sản phẩm phân bón mới, chủ lực của công ty. Anh Nguyễn Viết Giang - Trưởng phòng Khoa học thuộc Trung tâm Trung tâm nghiên cứu phát triển Khoa học và Công nghệ Tiến Nông đã hướng dẫn các bạn sinh viên đi thăm các phòng thí nghiệm, kiểm nghiệm, cũng như giải thích về quy trình hoàn chỉnh về phát triển và sản xuất sản phẩm phân bón. Đoàn cũng được anh Nguyễn Văn Kính - Giám đốc nhà máy sản xuất phân bón Tiến Nông dẫn đoàn đi thăm kho bãi và giới thiệu về hệ thống nhà xưởng sản xuất phân bón của Công ty.

Đặc biệt, các bạn sinh viên đã được nghe anh Nguyễn Ngọc Huấn - Giám đốc Chiến lược, đồng thời là Giám đốc Trung tâm Trung tâm nghiên cứu phát triển Khoa học và Công nghệ Tiến Nông chia sẻ về những trải nghiệm nghề nghiệp của bản thân cũng như đưa ra ra những định hướng công việc giúp các em có thêm nhiều lựa chọn trong tương lai. Chuyến đi đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều kiến thức và trải nghiệm có giá trị được trao truyền đến các bạn sinh viên ngành Khoa học Cây trồng. Chúc các em luôn cố gắng rèn luyện và học tập chăm chỉ, sẵn sàng đón nhận nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp tại các Công ty trong lĩnh vực nông nghiệp.

Thầy cô và sinh viên Bộ môn Khoa học Cây trồng, Khoa Nông Lâm Ngư nghiệp, Đại học Hồng Đức xin trân trọng cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu và những chia sẻ quý báu từ các anh chị kỹ thuật và quản lý của Công ty cổ phần Công Nông nghiệp Tiến Nông.