Công ty CP Tập đoàn Masan tới thăm và triển khai chương trình hợp tác đào tạo, tuyển dụng ngành Chăn nuôi-Thú y với Khoa Nông Lâm Ngư nghiệp

9/11/2023 7:15:23 PM
Chiều ngày 11/9/2023, Lãnh đạo Khoa Nông Lâm Ngư nghiệp đã có buổi tiếp và làm việc với Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan. Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi, thảo luận và thống nhất một số nội dung về hợp tác đào tạo liên quan tới hoạt động hỗ trợ tiếp nhận sinh viên thực tập và tuyển dụng sau khi tốt nghiệp.

Tham dự buổi làm việc, về phía Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan có ông Ngô Anh Tuấn – Trưởng phòng Hành chính nhân sự của Masan Farm và các thành viên trong Đoàn công tác. Tiếp và làm việc với đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan, về phía Khoa Nông Lâm Ngư nghiệp có TS. Lê Văn Cường – Trưởng Khoa; TS. Bùi Thị Huyền – Phó Trưởng khoa và TS. Hoàng Văn Sơn – Phó Trưởng Bộ môn Khoa học Vật nuôi.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan là một Tập đoàn sản xuất kinh doanh đa ngành nghề và là một trong những Tập đoàn mạnh trong lĩnh vực công - nông nghiệp và chế biến thực phẩm, đặc biệt trong lĩnh vực Farm-chăn nuôi, chế biến và phân phối thực phẩm.

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Lê Văn Cường – Trưởng Khoa bày tỏ lời cảm ơn tới Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan đã có sự quan tâm đến công tác đào tạo, việc làm của sinh viên Nhà trường. Đồng thời khẳng định, trong nhiều năm qua, Trường Đại học Hồng Đức luôn chú trọng đẩy mạnh các chương trình hợp tác với các tập đoàn, doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước, mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội thực hành, thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp. TS. Lê Văn Cường hy vọng, mối quan hệ hợp tác giữa đơn vị với Masan Farm - Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan sẽ góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, tạo cơ hội việc làm cho sinh viên Nhà trường.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi, thảo luận và thống nhất một số nội dung liên quan đến vấn đề kết nối, hợp tác và hỗ trợ sinh viên, như: Masan Farm sẽ hỗ trợ, tiếp nhận sinh viên ngành Chăn nuôi-Thú y tham gia thực tập cuối khóa (có lương) tại Công ty và tuyển dụng sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Chuyến thăm và làm việc với Khoa Nông Lâm Ngư nghiệp - Trường Đại học Hồng Đức của Masan Farm - Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan đã thành công tốt đẹp. Trong thời gian tới, hai bên tiếp tục trao đổi thông tin, xây dựng cụ thể nội dung, chương trình hợp tác, tiến tới ký kết biên bản ghi nhớ và triển khai chương trình hợp tác./.

(TS. Hoàng Văn Sơn – Bộ môn KH Vật nuôi)